Jay Mataji Hello Friends, Contact us for Better Videography & Photography to your Auspicious Function, We provide Videography, Photography, Live Videography, Live Stage Program, any Live Function etc. જય માતાજી તમારા શુભ પ્રસંગ અથવા લાઈવ પ્રોગ્રામ જેમ કે ભજન-સંતવાણી, લાઈવ ડાયરો, લાઈવ દાંડીયારાસ, સાંસ્કૃતિક પ્રોગ્રામ, કવ્વાલી તથા કોઈપણ તમારા શુભ કાર્ય ને યાદગાર બનાવવા માટે અમારો સંપર્ક કરો.
Add
Wednesday, January 17, 2018
Shri Ganesh Old Style (શ્રી ગણેશ જૂની સ્ટાઈલ માં) | (कच्छ कोहिनूर) | Dev...
Shri Sonal Audio Mandvi Present...
Live Program
Shri Ganesh In Old Style
Shri Vaja Bhagat Ni 29 Nirvan Tithi Evam Shri Raam Krushna Kutir Nu Pratham Patotsav Nimite Yojayel Santvani
Singers-
Devraj Gadhvi
Locality-
Shri Raam Krushna Kutir
Sant Shri Vajabhagat Ni Jupadi
Kathda-Kutch
Video By-
Shri Sonal Video
S.T.Road, Mandvi-Kutch
Valji Gadhvi - 8238521772
Uday Gadhvi - 8866737127
---------------------------------------------------------
શ્રી સોનલ ઓડીઓ માંડવી પ્રસ્તુત...
લાઈવ ભજન પ્રોગ્રામ
શ્રી ગણેશ જૂની સ્ટાઈલ માં
શ્રી વાજા ભગત ની ૨૯મિ નિર્વાણ તિથી એવમ શ્રી રામકૃષ્ણ કુટીર નું પ્રથમ પાટોત્સવ નિમિતે યોજાયેલ સંતવાણી
કલાકારો-
દેવરાજ ગઢવી
સ્થળ-
શ્રી રામકૃષ્ણ કુટીર
સંત શ્રી વાજા ભગત ની જુપડી
કાઠડા-કચ્છ
વિડીઓ બાય-
શ્રી સોનલ વિડીઓ
એસ.ટી.રોડ, માંડવી-કચ્છ
વાલજી ગઢવી - ૮૨૩૮૫૨૧૭૭૨
ઉદય ગઢવી - ૮૮૬૬૭૩૭૧૨૭
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment